Tại sao bạn nên chọn thuê phòng học nhóm hơn ra quán cafe học?

Tôi còn nhớ như in những kỷ niệm thời sinh viên khi tôi cùng các bạn trong nhóm lê lết các quán cafe để làm bài tập chung. Có khi chúng tôi chọn một quán lạ để thay đổi không khí. Có khi chúng tôi chọn quán quen thuộc vì cảm giác chỉ muốn làm cho xong bài. Chúng tôi đã đến rất nhiều quán và tốn một mớ tiền cho các quán. Đó là những kỷ niệm đẹp mà chúng tôi không bao giờ quên.

Khi đó, các dịch vụ cho thuê phòng học nhóm riêng biệt chưa ra đời. Dịch vụ cho thuê phòng học nhóm chỉ mới xuất hiện gần đây và phần nào giải quyết các nhu cầu của sinh viên.

Không gian riêng

Nhóm bạn có thể có được một không gian riêng để tự do phát biểu, trình bày ý kiến. Bạn cũng không bao giờ sợ mất tập trung vào những việc vô bổ khi đến quán cafe.

Dụng cụ hỗ trợ học nhóm

Các phòng học nhóm tại dịch vụ cho thuê phòng học nhóm thường có đầy đủ bàn ghế, bảng trắng viết lông cho bạn thể hiện. Ngoài ra, phòng còn có cả máy chiếu hoặc tivi để bạn có thể thuyết trình thử trước nhóm.

Giá rất rẻ

Tôi phải kinh ngạc khi thấy bảng giá cho thuê phòng học nhóm tại TPHCM. Giá phòng chỉ có 70.000 đồng cho 3 tiếng rưỡi. Phải nói mức giá quá hời. Chỉ bằng 2 ly cafe trong những quán bình thường mà có thể ngồi tụ tập từng nhóm được.

Thật sự tôi đã từng ước sẽ có dịch vụ này sớm hơn. Nếu có dịch vụ cho thuê phòng học nhóm sớm hơn, có lẽ chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền để bây giờ khởi nghiệp. Chúc bạn tìm được một dịch vụ cho thuê phòng học ưng ý nhé.

Trả lời