Cho thuê phòng dạy học Quận 10 theo giờ giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang ở khu vực Quận 10 và đang tìm kiếm một địa điểm cho thuê không gian dạy học tại Quận 10? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa điểm cho thuê phòng dạy học Quận 10 sạch sẽ, riêng tư, thủ tục đơn giản đó là Viethall Sư Vạn Hạnh.

Tại sao nên thuê phòng dạy học Quận 10 tại đây?

Viethall Sư Vạn Hạnh nằm tại 449/122 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TPHCM. Địa điểm cho thuê phòng dạy học Quận 10 rất gần các nơi nổi tiếng như cách trường Đại học Huflit 10 phút đi bộ, cách Bệnh viện 115 chỉ 5 phút đi bộ, cách Vạn Hạnh Mall 15 phút đi bộ. Về phía đường Thành Thái (Quận 10) thì cách Trung tâm thể dục thể thao Quận 10 chỉ 10 phút đi bộ, cách Tổ hợp giáo dục Topica chỉ 30 giây đi bộ. Khu vực sầm uất, gần nhiều cửa hàng tiện lợi tạp hóa, quán trà sữa, quán cafe, ăn uống rất thuận tiện cho các học viên.

cho thuê phòng dạy học Quận 10

Tôi có thể tìm kiếm địa điểm cho thuê phòng dạy học quận 10 không?

Bạn sẽ rất dễ tìm thấy Viethall Sư Vạn Hạnh vì con hẻm này thông ra một con đường lớn khác đó là Thành Thái, Quận 10. Địa điểm cho thuê phòng dạy học Quận 10 này đã làm điểm hẹn của rất nhiều khóa học ngôn ngữ như tiếng Anh, khóa học tiếng Hoa, khóa học tiếng Nhật, khóa học tiếng Trung, khóa học tiếng Hàn Quốc,… Ngoài ra, một số công ty, tổ chức còn tổ chức nhiều buổi họp công ty, buổi đào tạo nhân viên, buổi casting diễn viên,… Các trung tâm tin học cũng tổ chức các khóa học lập trình C, khóa học lập trình di động iOS, khóa học lập trình web HTML PHP, khóa học lập trình Arduino,…

Dưới đây là bản đồ đến địa điểm cho thuê phòng dạy học Quận 10.

Bản đồ địa điểm cho thuê phòng dạy học Quận 10 TPHCM

Bạn được gì khi thuê phòng dạy học Quận 10 tại Viethall?

Với kinh nghiệm 3 năm cho thuê phòng dạy học Quận 10, Viethall Sư Vạn Hạnh khẳng định sẽ tạo ra cho khách hàng là giảng viên và học viên những trải nghiệm thoải mái, vui vẻ trong suốt thời gian học tập tại trung tâm. Do đó, bạn được tận hưởng những dịch vụ hỗ trợ giáo dục hoàn hảo nhất.

cho thuê phòng dạy học Quận 10

Bảng giá cho thuê phòng dạy học Quận 10 như thế nào?

Đặc biệt, mặc dù tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa nhưng Viethall Sư Vạn Hạnh có giá vô cùng rẻ phù hợp với mọi lớp học. Nhiều chính sách ưu đãi, quy định hợp lý tạo nên uy tín và sự tin tưởng của các thầy cô và học sinh. Mời bạn xem thêm Bảng giá phòng học tại đây.

Địa chỉ cho thuê phòng dạy học Quận 10: 449/122 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Hotline tư vấn: 0939.449.122